Kiến thức về hoa cưới

Tại lễ tân của một đám cưới điển hình, sẽ có hoa trong trang trí một lần nữa. Tuy nhiên, những quyết định về hoa này có thể được đặt sang một bên là được bao gồm trong các quyết định bạn đã đưa ra ở đoạn trước, từ đó bạn sẽ bỏ qua những bông hoa khai trương mà bạn sẽ sử dụng trên bàn. Bàn tại quầy lễ tân theo truyền thống có một sự sắp xếp hoa và một trung tâm, mặc dù hai người có thể được kết hợp với nhau tùy thuộc vào thiết kế trung tâm được sử dụng.

Ngoài màu sắc tuy nhiên, một điều khác mà bạn phải đưa vào tài khoản là hương thơm của hoa. Một số bó hoa cưới được thực hiện bởi những người yêu mùi hương của hoa, trong khi những trường hợp khác dị ứng hoặc dị ứng hoàn toàn có thể tranh cãi với những bó hoa thơm. Những bông hoa rất phổ biến trong bó hoa thơm vì vậy hãy giữ những bông hoa trong tâm trí khi đưa ra quyết định cuối cùng về mặt này.

Khi chọn hoa cho các bàn trong lễ tân, có nhiều yếu tố mà bạn cần phải tính đến. Đây là những yếu tố tương tự bạn đã xem xét đối với bó hoa, chẳng hạn như các dị ứng tiềm ẩn mà khách hàng có thể có cũng như sở thích cá nhân của khách của bạn về mùi hương. Trong khi một số người nhảy vào suy nghĩ của hoa thơm, người khác thấy họ cực kỳ khó chịu và đó là chính xác tại sao bạn cần phải dành thời gian suy nghĩ về hoa trong đám cưới trước khi quyết định cuối cùng được thực hiện.

Câu hỏi lớn nhất mà hầu hết các cặp vợ chồng có, nói chung là làm thế nào để bắt đầu và làm cho một số ý thức của vô số các lựa chọn. Và kể từ khi mọi thứ diễn ra, và thị hiếu đang trở nên phiêu lưu hơn, làm thế nào để bạn kết thúc với một cái gì đó thực sự là ban đầu. Tiếp theo, làm cách nào để bạn tối ưu hóa ngân sách của mình và quan trọng hơn là làm thế nào bạn có thể thiết lập ngân sách thực tế cho hoa lễ?

Nó thường cảm thấy như một cuộc tranh luận tròn và phá vỡ vòng tròn thậm chí còn khó khăn hơn cho cùng một nghi lễ tình dục hơn là cho các cặp vợ chồng dị tính. Đây là cách làm cho một số tiến bộ:

Cho đến khi ngành công nghiệp bắt kịp các nghiên cứu về lễ nghi các cặp vợ chồng đồng tính, bắt đầu bằng số liệu thống kê ngành công nghiệp được trích dẫn rộng rãi dành cho các cặp vợ chồng dị tính

Xin lưu ý rằng những số liệu thống kê này là trung bình của tất cả các loại đám cưới - lễ nghi dân sự, lễ hội nhà thờ và các lễ hội kết hợp nhà thờ hoặc văn phòng đăng ký và lễ tân. Loại bỏ nhu cầu hoa của nhà thờ giúp làm cân bằng nhu cầu tập trung vào hoa trong buổi lễ và lễ tân, do đó chi phí liên quan sẽ tương đối giống nhau. Xem thêm về hoa sinh nhật ở đây

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License